FITPUB THAILAND

FIT PUB Ori-01

แลนด์มาร์คใหม่ย่านรังสิต

ฟิตเนสสายผับ

ที่จะทำให้หัวใจของคุณเต้นแรง ร่างกายฟิตถึงขีดสุด

Personal Trainer นี่จำเป็นไหมคะ?

Personal Trainer

พี่คะ… พี่คะ… มี Personal Trainer นี่จำเป็นไหมคะ?

คงไม่มีใครอยากจะหลงทางบ่อยๆหรอกเนอะ  ยิ่งเวลาขับรถมันก็ต้องมีบ้างที่เราอาจไปในที่ๆมันไม่ค่อยคุ้นทาง แต่จะให้ใช้สัญชาตญาณไปตลอดมันก็คงไม่ได้ เสียทั้งเวลาและเสียงค่าน้ำมันอีก ทำไมเราไม่ลองเปิด Google Map ช่วยนำทางดูหละ ถูกชัวร์ แถมยังช่วยหาทางที่ประหยัดเวลาและน้ำมันได้อีกด้วย

เปรียบเทียบให้ดูแบบเท่ๆ ไปแล้ว สิ่งที่เราอยากจะสื่อก็คือ การมีเทรนเนอร์ก็เหมือนการมี Google Map นั่นแหละ ถ้าหลงทางแล้ว กว่าจะหาทางที่ถูกเจอ ก็เสียเวลาไปเยอะเลยนะ แต่ถ้ามีคนคอยแนะนำแนวทางให้อย่างเทรนเนอร์ส่วนตัวจะทำให้การออกกำลังกายง่ายขึ้นเยอะ แถมมั่นใจได้ว่าท่าที่เราทำมันถูกต้องแล้วจริงๆ อย่าหาว่าเราขายของเลยนะ  แต่ขอพูดถึงข้อดีในการมีเทรนเนอร์หน่อย มันดีจริงๆ นะ!

พี่ๆ เทรนเนอร์ช่วยให้เราไปถึงฝันได้เร็วขึ้น!

การจะเป็นนางงามที่พร้อมเฉิดฉาย ย่อมมีพี่เลี้ยงนางงามที่คอยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลังเสมอ ก็ไม่ต่างอะไรกับการมีเทรนเนอร์ในการควบคุมการออกกำลังกายของเรา ลองคิดกันเล่นๆนะว่าการออกกำลังกายไปเรื่อยๆ ชิวๆ สบายๆ แบบนี้จะเห็นผลตอนไหน อาจเห็นผลแต่ช้าแบบนี้ก็ไม่ไหวใช่ไหมหล่ะ เพราะเชื่อว่าหลายคนเริ่มถอดใจในการออกกำลังกายเพราะไม่เห็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงสักที โดยเฉพาะน้ำหนักและรูปร่างของเรา แต่ถ้าเรามีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่คอยดูแลในเรื่องการออกกำลังกายให้กับเราแบบใกล้ชิด ช่วยจัดตารางการออกกำลังกายที่เหมาะสม แบบนี้จะดีกว่าการคลำทางไปเองอีก

พี่ๆ เทรนเนอร์จะรู้จุดอ่อนของเรามากกว่าตัวเราเอง

พี่ๆ เทรนเนอร์ก็เปรียบได้กับผู้เชี่ยวชาญในการออกกำลังกายเมื่อเทียบกับเรา พี่เขารู้ดีว่าเราควรเน้น กระชับ หรือบริหารตรงไหนเป็นพิเศษ นอกจากเทรนเนอร์จะช่วยแนะนำจุดอ่อนที่เราควรเน้นบริหารได้แล้ว ยังสามารถช่วยแนะนำรูปแบบของท่าบริหาร และ เทคนิคของท่าบริหารที่เหมาะสมกับจุดอ่อนของเราได้เป็นอย่างดี เช่นท่าออกกำลังกายสควอชท่านี้ดีกว่านะ เพราะจะไม่ทำให้เราปวดหลังและยังช่วยให้เรามีหุ่นแบบที่เราตั้งเป้าไว้เร็วที่สุด บางทีถ้าเราเล่นเอง เราก็จะไม่รู้หรอกว่าออกกำลังกายแบบนี้จะทำให้เราได้รับบาดเจ็บได้ถ้าเล่นไม่ถูกวิธี

ไม่เหงาและไม่เขินเวลามาออกกำลังกายที่ฟิตเนส

เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยก็เป็นกันทั้งนั้นแหละ เวลาไปฟิตเนสแรกๆแล้วรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ยิ่งเวลาที่ไปคนเดียวแล้วนะ เธอเอ๊ย! แทบจะมองแต่พื้นอย่างเดียวไม่กล้าสบตาใคร การมีพี่ๆ เทรนเนอร์คอยมาเป็นเพื่อนในการออกกำลังกายจะช่วยให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น  หรือวันไหนเรางอแง อยากจะโดดไปกินเนื้อย่าง ก็ยังมีพี่ๆเนี่ยแหละคอยรั้งเราไว้ สร้างแรงฮึดให้พยายามอีกครั้ง ให้กำลังใจ แถมยังวางแผนให้อีก จะมีใครตามเราได้แบบนี้อีกเนี่ยยย ถ้าไม่นับเจ้าหนี้นะจ๊ะ

คำถามคือ แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าเราจำเป็นต้องไปฟิตเนสหรือต้องการเทรนเนอร์รึเปล่า? 

ง่ายๆเลยแค่เริ่มจากการคุยกับตัวเองก่อน ว่าเป้าหมายในการออกกำลังกายเนี่ย เพื่ออะไร? เพื่ออยากมีหุ่นเฟิร์ม สร้างกล้ามเนื้อ ลดสัดส่วน หรือแค่ออกกำลังกายขำๆ ตามเทรนด์เฉยๆ เพราะการที่เรามีคนที่รู้จริงคอยแนะนำ คอยเซฟ รวมถึงจัดโปรแกรมทั้งการออกกำลังกายรวมถึงอาหารที่ควรกิน จะทำให้โฟกัสได้ถูกต้องและตรงจุด บรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น เราเลยอยากแนะนำให้มาออกกำลังกายที่ฟิตเนส 

อีกข้อที่สำคัญก็คือ ถ้าเรามีเวลาในการออกกำลังกายน้อยแต่อยากจะทำเป้าหมายให้สำเร็จ นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เราเชียร์ให้มีเทรนเนอร์ เพราะในเวลาสั้นๆ ที่เหลือจากชีวิตประจำวัน พี่ๆ เทรนเนอร์สามารถออกแบบโปรแกรมให้เหมาะสมกับตารางชีวิตเราได้ โดยสามารถจัดสรรเวลาให้มาออกกำลังกายที่ฟิตเนส สลับกับออกกำลังกายที่บ้านเองได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด 

แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ไม่ได้หมายความว่าการออกกำลังกายโดยไม่มีเทรนเนอร์นั้นไม่ดีนะคะ เป็นแค่อีกหนึ่งแนวทางสำหรับหลายๆ คนที่อาจกำลังตัดสินใจอยู่ หรืออาจไม่แน่ใจว่าจะมีดีไหม สำหรับใครที่กำลังหาฟิตเนสในย่านรังสิต มาที่นี่เลยจ้า! Fitpub ของเรามีโปรโมชั่นทดลองเล่นแบบฟรีๆจำนวน 1 ครั้ง มาเจอพี่ๆเทรนเนอร์และมาลองเทรนไปด้วยกัน สำหรับใครที่สนใจอยากจะเทรนกับพี่ๆ เทรนเนอร์ ( Personal Trainer )สามารถต่อสายตรงเบอร์โทรศัพท์ของ Fitpub ได้ที่เบอร์ 081-546-9244 ได้เลย ส่วนใครคิดถึงการไปตื๊ดที่ผับ ฟิตเนสสายผับยินดีต้อนรับจ้าา